Loại bất động sản
Mức giá
Diện tích

ĐỊA ỐC ĐẠI ĐIỀN PHÚC BÀN GIAO SỔ HỒNG CHO KHÁCH HÀNG DỰ ÁN KDC LONG THÀNH

      Công ty CP TMDV & XD Địa Ốc Đại Điền Phúc đã bàn giao Giấy Chứng nhận Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với Đất (Sổ Hồng) cho những Khách Hàng và Dân Cư đã tin tưởng và hoàn thành Giao Dịch với Công ty về dự án KDC Long Thành. 


   

      Giai đoạn 1 với quy mô 100 Sổ Hồng, đã được Công ty bàn giao đến tận tay Quý Khách hàng. Hoàn thành trước dự kiến, Bàn giao Sổ Hồng cho khách hàng trước dự định. Công ty CP TMDV & XD Địa Ốc Đại Điền Phúc đã vượt qua khó khăn chung về mặt pháp lý của ngành bất động sản, việc cố gắng hoàn thành các thủ tục cấp sổ hồng cho Khách hàng và cư dân là minh chứng khẳng định uy tín của Công ty trong những nỗ lực thực hiện những cam kết, nhằm đáp lại lòng tin của khách hàng đã tin tưởng đầu tư và lựa dự án là nơi an cư.      Hầu hết các khách hàng tin tưởng Công ty đều chia sẻ rằng “Họ rất vui vì được tư vấn rất tận tình kĩ lưỡng trước khi quyết định mua đất, Công ty Địa Ốc Đại Điền Phúc thực hiện đúng cam kết đề ra - điều mà không phải công ty bất động sản nào cũng thực hiện được”.

      Công ty Địa Ốc Đại Điền Phúc luôn ý thực được việc trách nhiệm với khách hàng rất quan trọng, chúng tôi luôn thực hiện đúng qui trình và lời hứa với khách hàng, tạo độ uy tín tin tưởng thì khách hàng mới an tâm đầu tư.

      Hiện tại Công ty Địa Ốc Đại Điền Phúc vẫn đang có những dự án tại tỉnh Đồng Nai với vị trí thuận lợi, đã phát triển sôi nổi, hạ tầng nội khu đã hoàn thành, từng nền đã có sổ riêng sẽ trao đến tay khách hàng ngay khi kí kết hợp đồng. Điều này thu hút được giới đầu tư vì hiếm có trên thị trường có những dự án “tốt” như vậy. 

      Quý Khách Hàng có thể liên hệ Nhân Viên Kinh doanh hoặc Hotline Công ty để được tư vấn về những dự án sắp tới của Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đại Điền Phúc. Rất Hân Hạnh và Cảm Ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng Công ty Chúng tôi.


Cám ơn Quý khách gửi yêu cầu! Chúng tôi sẽ tìm Nhà/đất theo thông tin của Quý khách bên dươi !

Bạn tên:
Điện thoại:
Giá cần tìm::
Hướng nhà:
Khu vưc cần tìm: